Gặp gỡ Kỷ nguyên PocketBook 7 inch mới - sự hoàn hảo đến từng chi tiết

Ngày 01 tháng 08 năm 2022

PocketBook tự hào công bố Kỷ nguyên PocketBook 7 inch đã được mong đợi từ lâu với màn hình E Ink Carta ™ 1200 thế hệ mới mang lại sự thoải mái hoàn hảo khi đọc và nghe. PocketBook Era mới có một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như hỗ trợ sách nói và loa tích hợp, chức năng Text-to-Speech và Bluetooth, bảo vệ màn hình chống xước nâng cao và khả năng chống nước IPX8.

Mô hình được trình diễn trong một thiết kế hoàn toàn mới lạ và gây ấn tượng với sự nhỏ gọn của nó. Cách tiếp cận mới đối với thiết kế và sự gọn nhẹ của thiết bị chính là sử dụng tay cầm bên và các nút điều khiển trên bảng điều khiển bên. Cả hai đều làm cho máy đọc sách trở nên thuận tiện hơn khi cầm bằng tay phải hay tay trái.

PocketBook Era thế hệ mới sẽ được phát hành với hai phiên bản với các màu sắc và kích thước bộ nhớ trong khác nhau: Màu đồng với bộ nhớ 64 GB và màu bạc với bộ nhớ 16 GB.

Màn hình E Ink Carta ™ 1200 thế hệ mới

PocketBook Era trang bị màn hình E Ink Carta ™ 1200 7 inch mới nhất với độ phân giải 1264 × 1680 và 300 DPI, đảm bảo độ tương phản và độ sắc nét cao cho trang sách. Công nghệ cập nhật giúp tăng độ tương phản của hình ảnh lên 15% và cải thiện thời gian phản hồi của màn hình cảm ứng lên 20%. Màn hình 7 inch là kích thước tối ưu để đọc tại nhà hoặc khi đang di chuyển - thiết bị vẫn nhỏ gọn nhưng đồng thời hiển thị nhiều văn bản hơn trên một trang so với máy đọc sách 6 inch cổ điển. Nhờ chức năng SMARTlight, cho phép bạn điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu, bạn có thể đọc sách thân thiện với mắt trong mọi điều kiện ánh sáng.

Thiết kế ấn tượng mới và gọn nhẹ

PocketBook Era nổi bật với thiết kế cực kỳ hiện đại và hình dáng nhỏ gọn, tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo mới cho các tiện ích đọc. Nhờ khung mỏng và các nút bấm thời trang, thiết bị rất trông bóng bẩy và thanh lịch. Với các nút điều khiển được chuyển sang bảng điều khiển bên cạnh máy và kích thước nhỏ gọn, thiết bị rất dễ cầm. Cảm biến G tự động xác định và thay đổi hướng của màn hình, làm cho PocketBook Era thuận tiện cho cả người dùng thuận tay phải và trái. Kích thước của mô hình là 134,3 × 155 × 7,8 mm làm cho thiết bị trở thành một trong những đầu đọc điện tử 7 inch nhỏ gọn nhất hiện có.

Nghe nâng cao với loa tích hợp, Bluetooth, Chuyển văn bản thành giọng nói

PocketBook Era hỗ trợ 6 định dạng sách nói và nhờ có loa tích hợp, người dùng có thể bắt đầu nghe một cách đơn giản bằng cách nhấn Play trên màn hình của máy đọc sách. Đồng thời, bạn có thể nghe sách và nhạc qua tai nghe không dây, hệ thống âm thanh trên xe hơi và các thiết bị khác thông qua Bluetooth. Một tính năng hữu ích khác cho những người thích nghe sách là Text-to-Speech, biến bất kỳ văn bản nào trở thành một đoạn âm thanh với giọng nói tự nhiên. Chỉ cần hai cú nhấp chuột, thiết bị sẽ đọc to bất kỳ tệp văn bản nào bằng một trong 26 ngôn ngữ có sẵn.

Bảo vệ khỏi nước và trầy xước

Màn hình có tính năng bảo vệ chống trầy xước nâng cao, giúp bạn tự tin hơn về độ an toàn của thiết bị, ngay cả khi được sử dụng nhiều nhất. Hơn nữa, PocketBook Era chống thấm nước là thiết bị lý tưởng để đọc trong phòng tắm hoặc ngoài trời. Máy đọc sách chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế IPX8. Điều này có nghĩa là thiết bị có thể được ngâm trong nước ngọt ở độ sâu 2 mét, trong tối đa 60 phút mà không có tổn hại nào.

PocketBook Era cũng có:

• Hỗ trợ 29 định dạng - 19 sách, 6 định dạng âm thanh, 4 định dạng hình ảnh.

• Wi-Fi và các dịch vụ Đám mây - giúp việc đồng bộ hóa với các thiết bị khác và quản lý thư viện trở nên đơn giản hơn.

• Pin 1700 mAh - đọc sách liên tục trong một tháng mà không cần sạc lại.

• Bộ xử lý lõi kép – thao tác ứng dụng nhanh chóng và lật trang mượt mà.

• Từ điển được cài đặt sẵn - 22 tổ hợp ngôn ngữ.

Những tính năng trên và nhiều tính năng khác sẽ có sẵn cho người dùng trong hai phiên bản: PocketBook Era màu đồng 64 GB và PocketBook Era màu bạc 16 GB.

Kỷ nguyên PocketBook - bước vào kỷ nguyên mới của đọc sách điện tử.

Back
Aa HD